Trắc nghiệm
Hiểu điều con muốn

Tham gia bài quiz ngay để biết mức độ hợp cạ và thân thiết giữa mẹ và con gái nhé!

Mẹ biết
Con gái nay đã lớn

Con gái tuổi mới lớn bắt đầu muốn làm theo ý mình, có những sở thích lạ lùng và bắt đầu khó mở lời với mẹ… đôi lúc khiến mẹ không thể hiểu nổi. Nhưng khi con gặp vấn đề khó nói, mẹ sẽ luôn là người biết con cần gì để tự tin và hạnh phúc hơn.

Cẩm nang

Con gái bước vào tuổi dậy thì sẽ đối diện với những thay đổi cả về tâm lý và sinh lý. Đây là giai đoạn mẹ cần chủ động tìm hiểu kiến thức để biết cách quan tâm và chia sẻ với con, giúp con cảm thấy an tâm và tự tin vào bản thân.

Cẩm nang “Hiểu và Yêu Cơ thể Mình” chính là món quà mà Dạ Hương dành tặng cho mẹ và con gái để tận hưởng hành trình cùng con trưởng thành một cách trọn vẹn nhất.

Điểm tin

Trước những thay đổi của con gái tuổi dậy thì, mẹ nghĩ mình có phải là người thấu hiểu con gái?

"Mẹ biết con gái nay đã lớn. Nhưng thật khó để mở lời rằng, mẹ hiểu những thay đổi nơi con. Những điều con đang gặp phải. Những điều con đang thực sự cần. Và mẹ cũng đã hiểu, vì mẹ chưa mở lòng nên con chưa mở lời để sẻ chia những điều khó nói."

Các cặp mẹ con trong phim truyền hình Việt thời gian gần đây nổi tiếng với sự gần gũi cùng những câu chuyện rất đời thường về tình yêu, tình bạn và đặc biệt là tình cảm gia đình. Đã bao giờ bạn nghĩ, mình sẽ giống nhân vật nào trong phim?

Ra mắt vào ngày 20/7, không chỉ thay hàng triệu người mẹ nói lên tiếng lòng, video "Mẹ biết con gái nay đã lớn" của Dạ Hương cũng là lời nhắn nhủ: con gái ơi, hiểu mẹ thêm một chút để dễ dàng mở lòng sẻ chia nhiều hơn".

Tham gia Quiz